Công nghiệp bảo hiểm Crypto đang mở rộng, công ty bảo hiểm đang giữ nó yên tĩnh

bảo hiểm

Some user in the business has been open of business for the business, but they don’t share multiple, and many more than not share any any.

The insurance insurance are support for the best offer.

Trong khi họ có thể không muốn tên của họ gắn liền với bảo hiểm tiền điện tử, AIG , Chubb và XL Groupcó tất cả được chứng minh bảo hiểm cho tài sản bị đánh cắp. Với ngành công nghiệp blockchain bùng nổ, và Bitcoin đạt được sự chấp nhận chủ đạo hơn trong sự trỗi dậy của nó, các công ty bảo hiểm đang đặt cược phí bảo hiểm đáng kể để bảo vệ tài sản kỹ thuật số có thể lớn hơn chi phí tiềm năng. Bằng cách tận dụng “danh tiếng xấu” của ngành công nghiệp mật mã được cho là không đáng tin cậy, các nhà bảo hiểm được cho là tính phí kinh doanh gấp năm lần và hơn thế nữa để bảo hiểm .

Mặc dù chi phí vượt xa những gì mà hầu hết các công ty khởi nghiệp có thể chi trả, hai nhà môi giới bảo hiểm hàng đầu phục vụ ngành công nghiệp này, Marsh & McLennan và Aon , đã báo cáo dịch vụ gần đây với nhịp độ nhanh . Marsh thậm chí còn mở rộng các dịch vụ khởi động blockchain cho một nhóm mười cá nhân chỉ làm việc trong những trường hợp này. Aon cũng đã điều chỉnh mẫu chính sách tiêu chuẩn của họ, với một số công ty khác hợp lý hóa các chính sách để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về bảo vệ tiền điện tử.

Một phát ngôn viên của Allianz đã trở thành một trong số ít người đã thảo luận về chính sách bảo hiểm của công ty với các phóng viên trong hồ sơ. Ông mô tả bảo hiểm tiền tệ kỹ thuật số như một ” cơ hội lớn” khi chúng trở nên phổ biến hơn trong nền kinh tế thực. Trong khi họ hiện đang cung cấp bảo hiểm cho mất mát và trộm cắp, ông lưu ý rằng họ đã khám phá các tùy chọn của sản phẩm thay thế và bảo hiểm mà họ có thể cung cấp.

Khi Bloomberg cố gắng tiếp cận với các nhà cung cấp bảo hiểm trong không gian, nhiều người trong số họ từ chối bình luận hoặc chia sẻ chính xác có bao nhiêu phí bảo hiểm liên quan mà họ hiện đang cung cấp. Mặc dù một số vụ tấn công gần đây trên các trang web trao đổi trong năm nay , Marsh và Aon đã nói rằng họ không biết về bất kỳ khoản thanh toán bảo hiểm được thực hiện để trang trải những thiệt hại này.

Tại sao họ giữ im lặng chính sách của họ?

Có một số yếu tố khiến cho công ty bảo hiểm không quảng bá phí bảo hiểm tiền điện tử của họ. Khi thị trường tiền điện tử đang mở rộng, không ngạc nhiên khi số lượng hack cũng diễn ra. Đối với các nhà cung cấp bảo hiểm, tuy nhiên, báo chí xấu có thể cực kỳ có hại cho danh tiếng của họ. Trong khi những người bên trong công ty có thể biết nó có ý nghĩa tài chính để cung cấp phí bảo hiểm cho doanh nghiệp liên quan đến mật mã, khách hàng tìm cách sử dụng dịch vụ của họ có thể không nhìn thấy nó theo cách này.

Trên hết, các công ty bảo hiểm lo ngại rằng các chính sách của họ có thể bị các khách hàng mật mã của họ phóng đại; tên của họ được quảng cáo là công ty bảo hiểm có thể không chính xác hoặc gây nhầm lẫn về mức phí mà họ thực sự cung cấp.

Business for business, tuy nhiên, anken search through the security token through a changes in their value. Nhà cung cấp dịch vụ BitGo mã hóa, lưu ý rằng họ đã nhận được các cuộc họp với 75 nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm khác nhau tại London, New York và Bermuda. Mike Belshe manager that specify that that the meeting are the contents, that says that: ”  They are   not specified than tires. They set the questions that can not be able to over the risk ro  .”

Insurance for the future future.

Mặc dù current insurance insurance is over than many many so with their arguments in the traditional system services, same as any any any, like the premium premium premium, multiple many company dangerous will provide service and reduce cost.

Leave a Reply