Gaber Gurbacs của VanEck chấp nhận Bitcoin vàng kỹ thuật số

The account of the account at the VanEck, Gabor Gurbacs, coi Bitcoin là một nơi ẩn trú toàn diện như vàng  và gọi Bitcoin, số kỹ thuật số vàng  . You for the first who are first purchase the gold can be multizing and purchase Bitcoin, and may 5-10% in the first 7 nghìn tỷ USD to the first field to be may to the first prefix. Điều này sẽ làm tăng giá trị của Bitcoin lên hàng trăm phần trăm lên đến 28.000-48.000 đô la kể từ khi quảng cáo thị trường Bitcoin hiện tại là 128 tỷ la la và 5-10% của vàng là 350-700 tỷ đô la.

Gabor Gurbacs says that that that can be be found to be created by the standard and the price, the register and support the legal legal. You that that that that have enough enough account and the standard standards, and the regular to fast to.

Bitcoin giống như vàng theo một vài cách. Đầu tiên, nó là một tài sản mà các nhà đầu tư có thể nắm giữ trên thực tế, và thực sự tốt hơn để nắm giữ hơn vàng bởi vì nó không chiếm bất kỳ không gian nào và được bảo mật về mặt mã hóa. Thứ hai, giống như vàng Bitcoin có thể được sản xuất từ ​​khai thác mỏ. Một điều làm cho Bitcoin tốt hơn nhiều so với vàng là nó có thể được gửi đi bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức và an toàn, vốn đã làm cho nó lỏng hơn nhiều so với vàng.

7 nghìn tỷ USD tiền đầu tư vào vàng mà Gabor Gurbacs đề cập đến là vàng vật chất. Thomson Reuters, tiến hành khảo sát vàng hàng năm, cho biết có 171.300 tấn vàng trên thế giới vào năm 2013, và với 32.000 ounce / tấn và giá vàng gần 1.200 USD / ounce, sản lượng khoảng 6,5 nghìn tỷ USD và ngoại suy cho khai thác từ năm 2013 có thể mang lại con số lên đến 7 nghìn tỷ USD.

Tuy nhiên, nó không phải là chính xác để chỉ chiếm vàng vật chất khi nói về tổng số tiền đầu tư bằng vàng. COMEX và London OTC phát hành số lượng lớn vàng giấy, là chứng chỉ có thể được mua lại bằng vàng và giá vàng quốc tế được đặt hoàn toàn bằng thị trường vàng giấy như COMEX và London OTC . Tính đến tháng 1 năm 2016, đã có 542 ounce vàng giấy cho mỗi ounce vàng thật trong trữ lượng đã đăng ký , vì vậy giá vàng có thể thấp hơn rất nhiều so với khi thị trường bão hòa với vàng giấy mà về cơ bản không có vàng thực sự .

Thực tế là thị trường vàng đang bị bao vây bởi vàng giấy là một lý do chính đáng để các nhà đầu tư chuyển tiền vào Bitcoin vì nó không thể được in theo ý muốn như vàng giấy và tiền tệ fiat. Do đó, nếu một nhà đầu tư đặt tiền của họ vào Bitcoin, họ không phải lo lắng về việc mất giá trị từ việc in tiền tập trung.

For such, may be, Bitcoin is not a numbers of numbers of Gabor Gurbacs says, but better than many so with gold. The gold only can be compare with Bitcoin if the field in the last field paper exists. Some home found to save your password in havens an toàn outside the security field will select Bitcoin on the golden. This mode is a variable for the big value of the Bitcoin. The field of major field and has a less variable, making it is over a more as a window with the value on the date database. Go to long long, Bitcoin has outed to the gold. Tuy nhiên, in which it is it was last as no any any surge to the bitcoin value has been increase in the order of the order of the level.

Leave a Reply