Trung Quốc vào sa mạc Bitcoin Trung Quốc cho bất động sản ở nước ngoài

Người  giàu có  Bitcoin  nouveau  của Trung Quốc Nhận lợi nhuận của họ từ bên ngoài để tìm kiếm cơ thể hoàn hảo , theo  Coindesk.

California và Anh, New York, không tìm thấy London, trong danh sách những doanh nghiệp tốt nhất của trung tâm trung tâm của Trung tâm cho chủ sở hữu hoặc nơi cư trú đầu tiên. Tùy chọn này là báo cáo cuối cùng của công việc quảng cáo fintech hoạt động trong các trường này. Địa điểm nổi khác là Hongkong và Dubai.

Hồng Kông phải có thuế và vật liệu vật chất, chẳng hạn như một quốc gia khác trong các bài viết khác của Nam Trung Quốc, và bất kỳ chất lượng nào trong năm đầu tiên đầu tiên trong một năm.

Nhóm mua hàng gia đình không xuất hiện bao gồm số người dùng chấp nhận Bitcoin đã cho. Tại California, một công ty khởi động bất động sản kết nối với người mua đã thấy lợi ích của Trung Quốc đặc biệt tại các thành phố như Los Angeles, San Francisco và New York.

Giám đốc điều hành Roy Dekel tuyên bố rằng các nhà kinh doanh Bitcoin của Trung Quốc thường chuyển tiền của họ sang tiền trước khi tham gia vào sản phẩm bất động sản, cố gắng mua trực tiếp Bitcoin, người quan sát thấy Trung Quốc cực kỳ riched already used this source as a first format. You was specified that that have a other group of the users called “the people đam mê blockchain”, who are people for people who are happy and have an existing online to buy from the international house.

One in the first users use Bitcoin is Guo Honcai, người bán được 500 Bitcoin first year and has chi into a dinh thự ở Los Gatos, cách San Francisco, California 90 phút lái xe, with multiple space for the Bitcoin shopping của mình Rolls to be seating in the road.

“Rất bình thường khi bán Bitcoin ở Mỹ Sau khi bán Bitcoin, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn”, Guo giải thích.

The following as Guo is not direct to accounting with a currency numbers for the banks to get currency. However, Natalia Karayaneva, the propy the propy platformer for a propy platform for the first payment payment with the family code encryption, and includes the purchase on any superblock!

“The following request has been started from 50,000 million or 100,000 million la …  new coins from $ 3 to $ 4 million for Silicon Valley Thung,” thêm:

“Chúng tôi thấy ngày càng có nhiều người sẵn sàng mua tài sản bằng tiền điện vì họ dễ kiếm tiền hơn bằng cách sử dụng bitcoin, thay vì thiết lập tài khoản ngân hàng có trụ sở tại Hồng Kông và nhận tiền từ việc sử dụng kênh kinh doanh bên ngoài.

Báo cáo New York gần môi trường mới cho môi trường tại Trung tâm Trung Quốc đã tồn tại và bây giờ là “giống như bạc bạc” với giá cả. Karayaneva đồng ý rằng thị trường Trung Trung đang di chuyển từ bên ngoài là “… lĩnh vực của bất kỳ trò chơi nào  ”.

Leave a Reply